News PR News

การกลับมาครั้งที่ 2 ของ Party For A Good Course งานดนตรีการกุศลเพื่อโครงการ Help Thai

Help Thai โครงการการกุศลที่ช่วยเหลือเด็ก ๆ จากส่วนที่ยากจนที่สุดของประเทศไทยในเรื่องการศึกษา และความเป็นอยู่ กลับมาอีกครั้งกับการจัดงานปาร์ตี้การกุศล Party For A Good Cause Vol.2

ด้วยความสำเร็จของกิจกรรมในครั้งแรกที่รายได้ทั้งหมดจากงานนำไปสร้างบ้านใหม่หนึ่งหลังให้กับน้องในโครงการ
ปีนี้เราจึงกลับมาตามคำเรียกร้อง โดย Help Thai จะนำเสนอประสบการณ์ดนตรีจากต่างประเทศที่กรุงเทพ ฯ พร้อมทั้งยังมีการบริจาคและสร้างความตระหนักสำหรับองค์กรอาสาสมัครของเรา

โครงการ Help Thai เริ่มก่อตั้งในปี พ.ศ. 2558 เป็นองค์กรพัฒนาเอกชนที่เริ่มต้นโดยคุณดารณี พรหมพันธุ์ และลูกชายคุณ ทิมโมที เฮนเดอร์สัน โดยมีแรงบันดาลใจจากคุณพ่อของคุณดารณี หรือคุณปู่คุณทิม พวกเขาเริ่มการกุศลเพื่อช่วยเด็กจากส่วนที่ยากจนที่สุดของประเทศไทยในจังหวัดบุรีรัมย์ และนครศรีธรรมราช เป้าหมายคือการให้เด็กเหล่านี้มีโอกาสทางการศึกษา และสร้างอนาคตที่ดีกว่าสำหรับตัวเอง และครอบครัว โครงการ Help Thai ทำงานร่วมกับสมาชิกในเขตเทศบาล และผู้ใหญ่ในหมู่บ้าน โดยให้พวกเขาได้ช่วยคัดเลือกเด็ก ๆ ที่เหมาะสมจะมาอยู่ในความช่วยเหลือของโครงการ กรณีต่างๆที่อยู่ในโครงการนั้นถือเป็นกรณีร้ายแรง ตัวอย่างเช่น เด็กในโครงการมีเพียงคุณย่าเท่านั้นที่ดูแลพวกเขา และอาศัยอยู่บ้านที่เป็นพื้นโคลน และไม่มีกำแพงเพื่อการป้องกันใด ๆ ทั้งสิ้น

จุดมุ่งหมายของการจัดงานคือการสร้างความตระหนักให้แก่โครงการ Help Thai และครอบครัวที่โครงการกำลังช่วยเหลือหาเงินเพื่อเพิ่มโอกาสการศึกษาให้เด็กที่ด้อยโอกาส รวมทั้งนำศิลปินระดับนานาชาติเข้ามาให้สร้างความแตกต่างให้กับอุสาหกรรมดนตรีในกรุงเทพ ฯ

ศิลปินที่จะมาแสดงในงาน Party for a Good Cause Vol.2 มีดังนี้

JAEL [KOTO] ศิลปิน โปรดิวเซอร์ ดีเจ และนักร้องหนุ่มอายุ 25 ปี ชาวหมู่เกาะมาลูกู ที่ย้ายรกร้ากไปอยู่ ณ ที่กรุงเฮก ประเทศเนเธอร์แลนด์ และเมื่อไม่นานนี้เขาได้เข้าเป็นสมาชิกอย่างเป็นทางการของค่ายเพลง Soulection ที่สนับสนุนนักดนตรีหลากหลายแนวมากความสามารถจากแอลเอ และยังเป็นตัวแทนของ Studio KOTO ซึ่งเป็นบริษัทเอเจนซี่ศิลปิน และค่ายเพลงใหม่ล่าสุดจากอัมสเตอร์ดัม JAEL [KOTO] จะนำความเป็นตัวตนของเขาผสมผสานกับเสียงเพลงแนว Funk รวมกับ Future Beats, Soul และซาวด์ฮิปฮอปที่นำมารีมิกซ์ในรูปแบบของเขาที่ไม่เหมือนใคร นอกจากนี้ JAEL [KOTO] กำลังร่วมงานกับ SUMIN, Crush, Midas Hutch, MAAD & Jengi และมีการทัวร์ดนตรีรอบโลก ที่จะเล่นในเมืองใหญ่ ๆ ในเอเชีย แอฟริกาและยุโรป

Soundcloud links:

https://soundcloud.com/kitsunemusique/mix-jael-kitsune
https://soundcloud.com/ja-el/soulection-all-day-2019-ft-jael

Party For A Good Cause Vol.2 จะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดี ที่ 7 พฤศจิกายน 2562 ที่ ร้าน De Commune (เดอ คอมมูล ทองหล่อ) ตั้งแต่เวลา 21.00น. เป็นต้นไป โดยรายได้จากการขายบัตรทั้งหมดจะนำไปมอบให้แก่การกุศล สามารถซื้อบัตรการแสดงได้ที่ www.ticketmelon.com/helpthai/partyforagoodcausevol2

● Tickets : 300 บาท
● Ticket & เสื้อยืด : 600 บาท
● Ticket & กระเป๋าผ้า : 600 บาท

Facebook Comments

Next: