News PR News

Rockademy Presents Play-T ‘British Invasion’ พบกับ Bomb At Track, De Flamingo, Tilly Birds

ผ่านไปสด ๆ ร้อน ๆ กับงาน Rockademy Presents Play-T ‘British Invasion’ ที่ Lido Connect ‘พื้นที่แห่งโอกาส’ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 1 ธันวาคม 2562 ที่มีวงอย่าง Bomb At Track, De Flamingo, Tilly Birds, One Pill Before Bed และ Falling In Between มาร่วมแสดงกับเด็กนักเรียนจากโรงเรียนสอนดนตรี Rockademy!

งานนี้เป็นเสมือนเป็นการสอบปลายภาคของโรงเรียนสอนดนตรี Rockademy โดยให้นักเรียนแสดงดนตรีกันสด ๆ ต่อหน้าผู้ชม ทั้งแฟนคลับที่ตั้งใจมาชม กับคนที่เดินผ่านไปมาบริเวณสยามสแควร์ โดยการแสดงเริ่มต้นขึ้นแบบเบา ๆ ด้วยเพลงอคูสติกและอิเล็กทรอนิก ให้นักเรียนได้โชว์พลังเสียงร้องกันแบบเต็มที่ โดยมีครู ๆ ที่ล้วนเป็นศิลปินผู้คร่ำหวอดอยู่ในวงการเพลงบ้านเรา แจมอยู่ด้วย นักเรียนอาจมีตื่นสถานที่ กับตื่นคนบ้าง จากการที่ไม่เคยมาเล่นในที่สาธารณะแบบนี้มาก่อน แต่ก็ล้วนสร้างความประทับใจให้ผู้คนที่มาชม จนมีคุณพ่อคุณแม่บางท่านถึงกับกลั้นน้ำตากันไม่อยู่

จากดนตรีฟังสบาย ๆ ก็ไต่ระดับ เร่งจังหว่ะขึ้นไปเรื่อย ๆ กับวงดนตรีหลากหลายเชื้อชาติ ที่รวมตัวกันจาก Rockademy จนมาถึงกลุ่มศิลปินหน้าใหม่ รุ่นเยาว์ Five For Fury (อายุ 8-12 ปี) มาเปิดตัวเพลงใหม่ You & Me เป็นครั้งแรก ต่อด้วยวง Downtime วงหนุ่ม ๆ วัยรุ่น แนวอาร์ตร็อก มาเล่นเพลงที่แต่งกันเองอย่าง Out of the Way (สามารถฟังเพลงของทั้ง 2 วงได้ใน streaming อย่าง Apple Music, Spotify, Joox และ iTunes)

ปิดท้ายงานกันด้วยวงเจ๋ง ๆ ของอาจารย์จาก Rockademy ไม่ว่าจะเป็นโชว์พิเศษของ One Pill Before Bed โปรเจ็กต์เดี่ยวของครูลิตเติ้ล จากวง Two Pills After Meal (ค่าย Smallroom) ที่ผู้ชมต่างพากันเต้นไปกับเสียงซินธ์และเสียงร้องที่น่าหลงใหล ต่อด้วยครู Billbilly01 ที่นำวง Tilly Birds (ค่าย Gene Lab) มาพร้อมการแสดงสุดเร้าใจ วง De Flamingo (ค่าย What The Duck) ของครูปอม และครูบีม กับการแสดงสนุก ๆ ที่แฟน ๆ ร้องตามได้ทุกเพลง ทั้งสองวงมีครูเซ้นท์จากวง TOWN มาแจมเล่นเบสด้วย เมื่อถึงเวลาที่ครูเต้ ครูข้น ครูปุ้ย ครูเมษ และ ครูนิล จากวง Bomb At Track (ค่าย Wayfer) ขึ้นเวที ผู้ชมก็กระโดดกันอย่างเมามันตั้งแต่เพลงแรก จนจบโชว์ ลามไปจนถึงวง Falling In Between (ค่าย Banana Rocords) ของครู Bam ที่เล่นปิดท้ายโชว์อย่างร้อนแรง

งานนี้มีครบทุกอายุ ทุกแนว ทุกเชื้อชาติเลยก็ว่าได้ ใครอยากมาเรียนดนตรีให้มันส์ด้วยกันแบบนี้ ก็ติดตามกิจกรรมที่น่าสนใจได้ที่ www.RockademyWorld.com

Facebook Comments

Next: