Hot and Trending

‘มึงมีแค่ไหนกูต้องมีมากกว่า’ DIAMOND อวด ‘GUCCI BELT’ ก็คนมันมีตัง

‘กุชชี่เบลท์ งูมันเลื้อยเข้ามา อยู่ที่เอว’ แค่ท่อนเนี้ยก็ผมนี่ถึงกับลั่น แปปเดียวก็ติดหูร้องวนไปทั้งวัน กับเพลงอวดรวยเพลงล่าสุด GUCCI BELT จาก DIAMOND ที่ได้แร็ปเปอร์ชาวแก๊งทั้ง YOUNGOHM ,FIIXD และ YOUNGGU มาร่วมกันขิงความรวยในเพลงมัน เพลงนี้ ถ้าฟังดี ก็มีทั้งอวดความกระเป๋าหนัก อวดนาฬิกาแพงแบบบิ๊กป้อมไรเงี้ย เอ้อ ก็คนมันรวย!

แต่ในท่อนที่โอมร้องก็พูดดีอยู่น้า บอกว่า ‘กุชชี่เบลท์ที่ได้ จำเอาไว้ว่ามันไม่ง่าย กูก็ไม่อยากจะเชื่อกูทำสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ แร็ปสตาร์ กูกลายเป็นแร็ปสตาร์ กูไม่เคยลืมว่ากูมีจุดยืน กูเริ่มแร็ปมันยังเหมือนเมื่อคืน กูไม่ทำเพื่อใคร กูไม่ทำเพื่อเงิน แต่กูทำเพื่อใจ และกูยังทำเหมือนเดิม เงินมันก็ลอยมาเองงงงง และกูจะนำกูไม่ทำตามเทรนด์’ ขิงกันที่ความสามารถ เอาเซ่

GUCCI BELT

นอกจากนี้ในท่อนของคนอื่น ก็มีวลีเด็ดเหมือนกัน ขออนุญาตเซ็นเซอร์ อย่างยังกูเนี่ย บอกว่าเข็มขัดราคา 28,000 เว้ย มาว่ากูแปลกกูไม่ได้ขอมึงแดก เอาไปอม คือดิบจริ๊ง ไหนจะบอกว่า ‘น้ำกูหวานเหมือนคาราเมล’ เอาไปเป็นโควตได้ทั้งเพลงแหละ วลีพีคทั้งน้าน

Facebook Comments

Montipa Virojpan

อิ๊ก เนิร์ดดนตรีที่เพิ่งกล้าเรียกตัวเองว่าเป็นนักเขียนตอนอายุ 25 ชอบเดินเร็ว นอกจากขนมปังกับกาแฟดำแล้วก็สามารถกินไอศกรีมกับคราฟต์เบียร์แทนมื้อเช้าได้

More Hot and Trending...

Hot and Trending

M Yoss หยิบ ‘คืนหนึ่ง’ ของ Crub มาทำใหม่ให้เศร้ากว่าเดิม ประกอบ ‘นคร-สวรรค์’ หนังที่พูดถึงการจากลา

M Yoss หนุ่มแว่นหน้ามนจากค่าย 12sumrecords ของพี่แสตมป์ อภิวัชร์ หยิบเพลงระดับตำนาน คืนหนึ่ง มาเล่าใหม่ด้วยน้ำเสียงเหงา ๆ ให้กับหนังไทยนอกกระแสที่ทุกคนจับตามองในตอนนี้อย่าง "นคร-สวรรค์"

21 May 2019

Hot and Trending

Animal Farm เมื่อ Synth Pop ถูกผนวกรวมกับ City Pop และ Vaporwave ใน Romeo

วงซินธ์ป๊อปใหม่แกะกล่องชื่อ Animal Farm ส่งเพลง Romeo ที่มีเมโลดี้น่ารัก การเรียบเรียงดนตรีเท่ บวกกับเสียงร้องที่ใสแต่มีความแปลกมาให้ชาวเราได้ลองฟัง พอฟังเพลงจบแล้วก็พบว่าวงนี้เป็นวงที่น่าสนใจมาก ๆ อีกวงนึง

20 May 2019