Hot and Trending

เก็บความรู้สึกไว้ทำไม ‘พูดไปเหอะ’ ชวนทุกคนสารภาพรักผ่านเพลงใหม่ YENTED

ส่งท้ายควันหลงวันวาเลนไทน์กับ 7 หนุ่ม Yented ปล่อยเพลงใหม่ พูดไปเหอะ ชวนทุกคนสารภาพความในใจให้คนที่ชอบ เพราะถ้าไม่บอกออกไปก็คงไม่มีทางรู้ว่าเขาคิดเหมือนกันรึเปล่า

เสียงทะเลถูกกลบด้วยเสียงกีตาร์รีเวิร์บ ตามมาด้วยจังหวะกลองเท่ ๆ ซัดเข้าจังหวะเหงา ๆ กล่อมเราด้วยเสียงร้องหวาน ๆ เติมด้วยด้วยเสียงคีย์บอร์ดนุ่ม ๆ กับเสียงกีตาร์บาดใจ ท่อนฮุกก็โดดเด่นด้วยเสียงร้องแสนออดอ้อนมีเสียงกีตาร์เข้ามาเติมเป็นจังหวะ ท่อนดรอปก็มีช่องว่างให้เราโยกตัวตามเบา ๆ ได้ตามด้วยโซโล่กีตาร์รีเวิร์บขยี้อารมณ์มาก ก่อนจะเฟดออกไปแบบหม่น ๆ

วงก็ยังเขียนเนื้อเพลงได้กินใจวัยรุ่นเหมือนเดิม และแน่นอนว่ายังได้ปล่อยของกันเต็มที่ไม่ทิ้งสไตล์ดนตรีจัดจ้านไปเลย แถมยังเป็นวงที่ขยันทำเพลงมาก ๆ ไม่ปล่อยช่องว่างให้แฟน ๆ หายคิดถึงเลย อดใจอีกนิด เพลงนี้จะมี mv ตามมาแน่นอนบน YouTube ตอนนี้ไปตามตารางงานเผื่อได้ฟัง พูดไปเหอะ กันสด ๆ และข่าวสารของวงได้ที่ YENTED หรือไปช่วยกันฟังจนส่งพวกเขาขึ้นชาร์ตของ ฟังใจ ได้ >ที่นี่<

Facebook Comments

Peerapong Kaewthae

แม็ค เป็นคนชอบฟังเพลงเพราะเป็นกิจกรรมที่ทำคนเดียวได้ และก็ชอบแนะนำวงดนตรีหรือเพลงใหม่ ๆ ให้คนอื่นรู้จักผ่านตัวอักษรตลอดเวลา

More Hot and Trending...

Hot and Trending

แด่คนที่เชื่อในความฝัน ‘Believe’ ซิงเกิ้ลที่สามในการกลับมาของวง ‘The Note’

เมื่อเกือบ 10 ปีก่อน คงมีหลายคนไม่มากก็น้อยที่ได้ฟังเพลงของวงอัลเทอร์เนทิฟ ป๊อปร็อก อย่าง The Note มาบ้างแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเพลง White Lies หรือ Learn to Fly ก็ตามแต่ ล่าสุดซิงเกิ้ลใหม่ในการกลับมาของพวกเขาที่เล่าถึงความความเชื่อและการออกไปทำตามฝัน พวกเขายังคงเอกลักษณ์เนื้อเพลงที่เป็นพลังบวก ดนตรีร็อกที่ได้อิทธิพลจากอเมริกา และสำเนียงการร้องของโอลิเวอร์ที่ฟังครั้งแรกก็จะเกิดคำถามว่า 'ฝรั่งร้องปะเนี่ย?'

25 April 2019

Hot and Trending

‘Cenerentola’ ซิงเกิ้ลเปิดตัวสุดระห่ำจาก Faustus

หลังจากที่พวกเขาได้เปิดตัวไปเมื่อต้นปี และก็มีโชว์เล่นให้เห็นหน้าค่าตากันอยู่บ้าง เรามักจะได้ยินชื่อของ Faustus มากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งพวกเขาถือเป็นอีกวงที่น่าจับตามองในขณะนี้เลย และล่าสุดนี้ ซิงเกิ้ลเปิดตัวอันแสนดุเดือดอย่าง 'Cenerentola' ก็ได้ปล่อยออกมาแล้วเรียบร้อย

25 April 2019