Snacks

5 สิ่งน่าสังเกตของผู้ชายไปงานอินดี้

ถ้าคุณเป็นผู้ชายที่อยากไปงานอินดี้แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไงดี ตั้งแต่เขาแต่งตัวยังไงกัน ระหว่างฟังเพลงต้องทำท่าอะไร เพียงสังเกต 5 จุดนี้คุณก็สามารถไปงานอินดี้ได้อย่างกลมกลืน !

1. ถุงผ้า เริ่มต้นตั้งแต่ระหว่างเดินทางไปงาน หาไม่เจออยู่ตรงไหน วิธีแก้ปัญหาง่ายนิดเดียวไม่ต้องเปิด google map ให้เปลืองแบต เดินตามถุงผ้าไปค่ะ ถึงที่แน่นอน

2. ทรงผมย้อนยุค ไปถึงงานเจอคนเต็มไปหมดแต่แยกแยะแทบไม่ได้ ก็เพราะทรงผมย้อนยุคที่ยังฮิตไม่แคร์กาลเวลานี่แหละ

 

3. เสื้อฮาวาย ทรงผมไม่พอ มองไปทางไหนก็ละลานตาไปด้วยเสื้อฮาวาย นี่ฉันมางานคอนเสิร์ตหรือมาพักร้อน

4. มือห้ามว่าง ยืนมือเปล่ามันไม่ถนัด ต้องหาอะไรถือซักหน่อย เบียร์ซักกระป๋องหรือจะโอบไหล่แฟนสาวก็ได้ (แต่โอบให้ถูกคนด้วยนะ)

5. ยืนกอดอกหน้านิ่ง สเต็ปแดนซ์ไม่ค่อยจะมี แต่ท่าเยอะ ตั้งแต่ท่ายืนกอดอก ไปจนถึงท่าดื่มหนักไปหน่อย

เพียงแค่รู้ 5 ข้อสังเกตหลัก ๆ นี้คุณก็พร้อมไปงานอินดี้แล้ว ลุย !

Facebook Comments

More Snacks...

Snacks

รวมเพลงที่เราโปรดปรานในเกม ‘Grand Theft Auto’

Grand Theft Auto หรือที่เรียกจนติดปากว่า GTA เป็นอีกเกมที่ครองใจวัยรุ่นหลายคนมาช้านานตั้งแต่สมัยมีเครื่องเล่น PlayStation รุ่นแรกยันปัจจุบันที่มีถึง PS 4 สิริรวมแล้วมีทั้งหมด 15 ภาค (รวมภาค spin-off ด้วย) แถมเพลงประกอบแต่ละภาคก็เจ๋ง ๆ ทั้งนั้น เกมนี้ยังมีความพิเศษตรงที่สามารถเลือกเปิดช่องวิทยุได้เอง ชอบแนวไหนเลือกเปิดเอาตามสะดวก ใครที่ได้ฟังเพลงที่ลิสต์นี้แล้วจะต้องนึกถึงวันเก่า ๆ สมัยจับจอยเกมอย่างแน่นอน

24 April 2019

Snacks

โค้งสุดท้าย Premier League! ส่อง 20 วงจาก 20 เมืองบนตารางคะแนนลีกสูงสุด

Premier League ฤดูกาลนี้เดินทางมาถึงช่วงโค้งสุดท้ายแล้ว ทีมใดจะคว้าแชมป์ เราไม่รู้ รู้แค่เพียงว่า 20 เมืองบนตารางคะแนนเต็มไปด้วยวงดนตรีมากมาย เราเลยจะพาทุกคนไปส่อง 20 วงจาก 20 ทีมบนตารางคะแนนปีนี้กัน จัดเต็มทั้งบอลและเพลงกันเลยทีเดียว

18 April 2019

Snacks

รวมเว็บเชื่อม Spotify ที่ขุด Data มาล้อเล่น ต่อยอดการฟังเพลงให้ไม่มีที่สิ้นสุด

Spotify API ที่บันทึกวิธีฟังเพลงของเราทั้งหมดเอาไว้ทุกรายละเอียดการใช้งานของเราเลย เหล่าโปรแกรมเมอร์ที่อยากเล่นสนุกกับข้อมูลเหล่านี้ก็ปิ๊งไอเดียทำให้พวกมันกลายเป็นเครื่องมือแสนสนุก ที่จะต่อยอดการฟังเพลงของเราได้อย่างไม่มีเบื่อ เพิ่มอรรถรสการฟังเพลงใหม่ ๆ ของเราจนเราต้องทึ่ง!

18 April 2019