Snacks

10 ลายเสื้อน่าโดนในงาน Cat T-Shirt 1-2 มิถุนายน นี้

วนกลับมาเป็นครั้งที่ 6 แล้วกับมหกรรมเสื้อที่ ยืดดดดด ที่สุด Cat T-Shirt ที่จะจัดขึ้นที่แอร์พอร์ตลิงก์มักกะสันในวันที่ 1-2 มิถุนายน ซึ่งปีนี้บอกเลยว่าลายเสื้อแต่ละวงมีกิมมิกขับเคี่ยวกันมาสูสี ร่วมคอลแลบกับดีไซเนอร์ไฟแรงทั่วฟ้าเมืองไทย น่าหมดเงินให้จริง ๆ มาดู 10 ลายโปรดของเราในปีนี้ดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

SOMKIAT

เริ่มที่วงสุดกวนอย่างสมเกียรติ มาในธีม NETFLIX ให้เลือกถึงสามสี (นี่เล็งสีส้มไว้ละ) พร้อมหน้า users สมาชิกวงที่แชร์ account กัน (ไหน คนไหนยังไม่จ่ายของเดือนนี้ ตอบ!)

SLUR

ปีที่แล้วลายปลาทองก็ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ปีนี้ขอ back to 90s เป็นเด็กแนวกับเขาซักหน่อย สังเกตดี ๆ มีน้องเพนนี ลูกสาวพี่เอมอยู่ในลายเสื้อด้วยนะ ออกแบบโดย Tritled Creation

Cat T-Shirt

temp.

เมื่อวงป๊อปแต่ไม่อยากให้เสื้อป๊อปตาม เลือกสายเด็กสเก็ตลายเส้นเท่ ๆ มัน ๆ กับเขาบ้าง เงินในมือผมนี่สั่น ออกแบบโดย tvzsu สีเดียวก็เฟี้ยวได้

Folk9

ชาว Parinam Music รวมใจ เมื่อลายสมาชิกวงนี้เป็นลายเส้นดูเดิ้ลน่ารักน่าใส่ ออกแบบโดย Shhh หรือ ชิน แห่งวง Wave and So เพื่อนร่วมค่ายนั่นเองล่ะจ้า

Slot Machine

สามหนุ่มสลอตก็ไม่น้อยหน้า เพลงเท่ขนาดนี้เสื้อต้องเท่ด้วย เลยได้รุ่นใหญ่สุดเท่ PUCK มาช่วยออกแบบคาแร็กเตอร์แต่ละคนให้ สีจี๊ดใจมาก

Scrubb

พี่ใหญ่สครับมาด้วยกันสามสี typo ชื่อวงสุดน่ารักน่าซื้อให้หมดทั้งสามแบบเลย อ้ะแง (แต่จองสีเหลืองงง)

t_047

ลายกราฟฟิกบ้านข้าง ๆ สุดคิวท์ มีทั้งกลางวัน กลางคืน ซื้อใส่เป็นคู่ไปเล้ย

Chucheewa

เมื่อเจ้าแม่ Cornerstone มีโปรเจกต์เดี่ยวก็ไม่พลาดที่จะทำเสื้อประจำคอลเล็กชัน ความพิเศษคือมีเสื้อทรงผู้หญิงโดยเฉพาะ ระบายที่แขนคิ้วท์มาก ๆ มีให้เลือกถึงสองสีด้วยกัน ส่วนใครชอบทรงปกติก็มีเหมือนกันจ้า

TELEx TELEXs

มาในสไตล์เสื้อยืดวินเทจ แต่คงคอนเซปต์ความรักที่มีต่อไก่ทอดไว้อย่างเหนียวแน่น มีรส tender classic และ hot & spicy ให้เลือกกิน เอ้ย ใส่ตามชอบ

electric.neon.lamp

อันนี้ไม่ได้ทำขายจริง ลายจริงเป็น retro futuristic แต่เราถูกใจอันนี้มากกว่า มาเป็นคอร์ดกีตาร์หนังสือเพลง สีนีออนกันไปเล้ย! เปิด pre-order หลิ มีคนซื้อแน่นอน ใจมันด้ายยยย

Cat T-Shirt

ยังมีอีกหลายลายที่ชอบนะ แต่ถ้าเอามากางให้ดูหมดนี่ก็คงไล่ดูไม่หมด ไปดูของจริงเลยดีกว่าที่งาน Cat T-Shirt 6 มีศิลปินหลายรายไปเล่นด้วย ห้ามพลาดเลยจริง ๆ

Facebook Comments

More Snacks...

Snacks

พี่ร้อง น้องเล่น: 10 วงที่คุณเคยฟัง แต่อาจยังไม่รู้ว่าพวกเขาเป็นญาติกัน!

เคยไหม นั่งดู mv แล้วเริ่มแยกไม่ออกว่าคนไหนมือกีตาร์คนไหนนักร้องคนไหนมือกลอง นั่นอาจจะเป็นเพราะว่าพวกเขาเป็นพี่น้องกันยังไงล่ะ! วันนี้ขอรวบรวม 10 วงที่เป็นพี่น้องหรือเป็นญาติกัน ถ้าใครรู้จักมากกว่านี้ก็มาเล่าให้ฟังกันได้นะ

15 May 2019

Snacks

เนื้อหาดี เล่าเรื่องเพลิน! รวม Podcast ที่คนรักดนตรีต้องฟัง

พักจากการฟังเพลงมาฟัง podcast กันสักหน่อยดีกว่า การฟังพอดแคสต์ก็คล้าย ๆ กับการฟังเพลงนั่นแหละ เป็นอะไรที่เราฟังได้ทุกที่ทุกเวลา และสามารถเสพเนื้อหาได้เรื่อย ๆ ที่สำคัญพอดแคสต์ยังมีหมวดเกี่ยวกับดนตรีด้วย เชิญพบกับ 8 พอดแคสต์ดนตรีที่มีเนื้อหาน่าสนใจ ตามมาอ่านกันได้เลย

9 May 2019

Snacks

6 การ์ตูนญี่ปุ่นสายดนตรีที่คุณอาจไม่รู้จัก และคนรักเสียงเพลงไม่ควรพลาด!

นอกจากวัฒนธรรมที่เขาพยายามส่งออกมันยังมาพร้อมความหลากหลายของแนวการ์ตูน ทำให้เราได้ซึมซับเรื่องราวเหนือจินตนาการมากมายจนต่อยอดความคิดและความฝันของเราไปได้ไกลขึ้น ยิ่งดนตรีเหมือนเป็นภาษาสากลที่คนทุกชาติสามารถจูนเข้าหากันได้ ทำให้เราอินกับมันแม้จะไม่มีเสียงอะไรบนหน้ากระดาษเลยก็ตาม

8 May 2019