ดุ่ย Youth Brush

Quick Read Snacks

เมื่อ Youth Brush ไปอยู่ในหนังแบบต่าง ๆ

  • Writer: Teeraphat Janejai and Benyatip Sittiwej
  • Art Director: Benyatip Sittiwej

คิดว่าหลาย ๆ คนน่าจะได้เห็น ดุ่ย Youth Brush อยู่อย่างเหงา ๆ เปลี่ยว ๆ หว่อง ๆ ไปแล้วจากปก #Issue 25 : Stay at Home และเนื่องจากเขากำลังจะพักร้อนจากซีนดนตรีสักระยะหนึ่งเพื่อไปรับใช้ชาติ ไหน ๆ ก็ได้ตัวเขามาสัมภาษณ์พร้อมขึ้นปกแล้ว เราก็ไม่อยากเสียโอกาสที่จะใช้งานเขาให้คุ้มกับเวลาที่เขาอุตส่าห์สละมาให้

FJZ Production จึงลองชวน ดุ่ย Youth Brush ไปเล่นหนังให้กับเราสัก 5 เรื่อง 5 รสชาติ นอกจาก Motel Mist แล้วมาดูกันว่าถ้าเกิดคุณดุ่ยไปเล่นหนังบ้าง เรื่องราวจะออกมาเป็นอย่างไร และเขาจะต้องปวดประสาทกับบทที่ได้รับขนาดไหน

ดุ่ย Youth Brush

‘Youth Brush’
Genre: Sci-fi

เรื่องย่อ: ในปี 2317 ดาวอังคารได้ถูกค้นพบว่าเป็นดาวเคราะห์ที่มนุษย์สามารถอาศัยอยู่ได้ เนื่องจากมีน้ำและทรัพยากรที่เพียงพอ ทำให้เกิดโครงการทดลองย้ายถิ่นฐานไปยังดาวอังคาร และดร.ดุ่ย คือมนุษย์กลุ่มแรกที่ถูกส่งขึ้นไปทดลองใช้ชีวิตอยู่นอกโลก แต่เรื่องราวก็พลิกผัน เมื่อทรัพยากรที่คนบนโลกค้นพบนั้นมีไว้สำหรับสิ่งมีชีวิตสามหัวบนดาวอังคารที่กำลังจะตื่นขึ้น และมีเพียงเสียงดนตรีเท่านั้นที่จะขับกล่อมให้พวกมันหลับใหล และทำให้พวกเขารอดพ้นจากอันตราย ทำให้ดร.ดุ่ย  ต้องเล่นกีต้าร์อยู่บนนั้นตลอดกาล (อ่าว เผลอสปอยล์ตอนจบ)

yb_horror

‘Youth Blood’
Genre: Horror

เรื่องย่อ: คุณจะทำอย่างไรเมื่อตื่นขึ้นมาแล้วพบว่าตัวของคุณเต็มไปด้วยคราบเลือดปริศนาโดยที่ไม่มีร่องรอยบาดแผลบนตัวคุณแม้แต่น้อย ซึ่งเหตุการณ์ที่คุณเจอนั้นดันเหมือนกับหนังสือการ์ตูนยอดนักสืบโคนันในมือของคุณที่ไม่รู้ว่ามาจากไหน สิ่งที่เขาทำได้คือการแกะรอยตามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจากในหนังสือการ์ตูน และนั่นทำให้เขาพบกับเหตุการณ์ประหลาดต่าง ๆ จนเมื่อเปิดมาถึงหน้าสุดท้ายของหนังสือเขาก็พบว่าเฉลยของปริศนานี้อยู่เล่มถัดไป เขาจะทำอย่างไรระหว่างรออีกครึ่งปีกว่าโคนันจะออกเล่มใหม่เพื่อคลี่คลายปมปริศนา หรือ กลับบ้านอาบน้ำล้างตัว

 

yb_korea

‘Autumn in my House’
Genre: Drama

เรื่องย่อ: ดุ่ย ยอง ซอก ทราบข่าวจากหมอว่าเขากำลังประสบกับโรคร้ายที่ทำให้ร่างกายของเขาผลิตเหงื่อมากกว่าคนทั่วไป เขาไม่มีเงินมากพอที่จะรักษาหรือย้ายไปอยู่ในประเทศเมืองหนาว จึงทำให้เขาต้องอดทนใช้ชีวิตอยู่ในห้องของเขาที่เปิดแอร์ 24 ชั่วโมง เขาจะทำอย่างไร เมื่อต้องทำทุกวิถีทางที่จะหาเงินมาจ่ายค่าไฟที่พุ่งทะยานสูงขึ้นเรื่อย ๆ ในขณะที่เขาก็ไม่สามารถออกไปเล่นดนตรีกลางคืนได้อย่างเดิม

 

ดุ่ย Youth Brush LOBSTER

‘The Hotver’
Genre: Comedy, Drama, Romance, Sci-Fi

เรื่องย่อ: ในยุคอนาคตที่ผู้คนหมดศรัทธาในเรื่องของความรัก คนที่ถูกแฟนเทมาจะถูกบังคับให้อยู่แต่ในห้องพักคนเดียว โดยก่อนจะเข้ามาอาศัยพวกเขาต้องเลือกว่า ถ้าเลือกกินอาหารทะเลได้ 1 อย่าง คุณจะเลือกอะไร และหลังจากการเลือกพวกเขาจะมีเวลา 45 วัน โดยในช่วงเวลานั้นเขาจะได้กินเมนูที่เลือกทุกมื้อ จนกว่าจะปลง และเจ็บจนชินไปเอง เพื่อให้เข้าใจว่าการกินอะไรซ้ำ ๆ ทุกวันมันน่าเบื่อขนาดไหน และนั่นทำให้ดุ่ยรู้ซึ้งและเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นคนฮอตเว่อในเวลาต่อมา

 

ดุ่ย Youth Brush AV
‘ユースブラシ’ (YB-055)
Genre: Adult movie

เรื่องย่อ: ไม่ต้องรู้เรื่องย่อหรอกมั้ง เพราะปกติพวกนายก็ดูแค่ช่วงแรก ๆ แล้วก็ Skip ไปช่วงท้าย ๆ อยู่แล้ว

 

เป็นไงกันบ้างกับเรื่องย่อของ 5 เรื่อง 5 รสที่นำมาเรียกน้ำย่อยกันก่อน ทางทีมงานได้รับแจ้งมาว่าเรื่องสุดท้ายได้เข้าชิง World AV Awards 2017 ด้วย ต้องรีบไปหามาดูกันนะ

 ฉลองเบญจเพสกับอัลบั้มใหม่ของ Youth Brush อารมณ์สามัญธรรมดาของวัยรุ่นคนหนึ่ง

รวม 5 MV ที่ ดุ่ย YouthBrush / Two Million Thanks ร่วมแสดง

Facebook Comments

Next:


Benyatip

ชอบฟังเพลง แต่ชอบฟังเรื่องผีมากกว่า