คนนท์ ชาญคลีเช่ นายควรพักก่อน

Hot and Trending

คนนท์ ชาญคลีเช่ ปล่อยแทร็ปโฟล์ว ๆ ‘นายควรพักก่อน’ ถ้าเหนื่อยกับการทำสิ่งที่รักก็พักบ้าง

“พักก่อนจ้า ไปนอนจ้ะ!” คนนท์ ชาญคลีเช่ ปล่อยแทร็ปที่หยิบ พักก่อน ของ MILLI มาทำเป็นแซมป์ ขอ dis พวกนักเลงคีย์บอร์ดที่เอาแต่ด่าคนทำเพลง พวกมึงเป็นอะไรมากปะ ใน นายควรพักก่อน

เรียกจริตความเป็นนางฟาดมาประทับตัวเองในตอนแรก ก่อนจะใส่ไรห์มของตัวเองลงไปในลูปบีตเครื่องเคาะกับดรัมแมชชีนน่ารัก ๆ ที่โฟลวมาก ใช้ทุกห้องได้คุ้มจริง แม้จะมีอินเนอร์ของนางฟาดอยู่ แต่กลับหยิบฮุกมาปลอบใจตัวเองแทน แอบมีความเซ็นซิทีฟน้อยเนื้อต่ำใจอยู่บ้าง จากการทำเพลงและโดนติแบบไม่ได้เพื่อก่ออะไร ก็อยากให้พักก่อน จะได้มีพลังมาทำเพลงใหม่ แล้วถึงยังไงเขาก็ยังพยายามส่งพลังบวกให้กับทุกคนที่ยังทำเพลงอยู่ให้ทำต่อไป

ท่อนก่อนฮุกคือมีลุกเล่นจังหวะอะไรที่เท่มาก ชอบหลาย ๆ บาร์ในเพลงนี้มาก โดยเฉพาะ ‘ไม่เคยโด่งดัง แต่ไม่เคยหยุดทำ’ ถ้าเรายังหาเพลงนี้เจอ ก็น่าจะมีอีกหลายคนที่จะหานายเจอเหมือนกัน เราอยากพูดถึงไม่ได้อยากให้นายดังไว ๆ แต่อยากให้ทุกคนได้ฟังเพลงดี ๆ เพลงนี้ อย่าพักนาน ชอบเพลงของนายมาก เพลงนี้มีให้ฟังบน ฟังใจ เหมือนกันจ้า

Facebook Comments

Next:


Peerapong Kaewthae

แม็ค เป็นคนชอบฟังเพลงเพราะเป็นกิจกรรมที่ทำคนเดียวได้ และก็ชอบแนะนำวงดนตรีหรือเพลงใหม่ ๆ ให้คนอื่นรู้จักผ่านตัวอักษรตลอดเวลา