ความลับในฝูงปลา Penguin Villa

Hot and Trending News

Penguin Villa ปล่อย MV ใหม่ ชวนโต้คลื่นฝ่าความคิดถึง คอยเงี่ยหูฟัง ‘ความลับในฝูงปลา’

  • Writer: Peerapong Kaewthae

นอกจากเพลง เว ที่เพิ่งได้รางวัลการันตีไปในฐานะเพลงยอดเยี่ยม เราขอยืนยันอีกเสียงว่าทุกเพลงใน J อัลบั้มล่าสุดของ Penguin Villa ก็ยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน โดยเฉพาะ ความลับในฝูงปลา ที่กลิ่นอายทางดนตรีแปลกใหม่และเนื้อเพลงก็มีเสน่ห์เหมือนเดิม เพิ่งปล่อย mv น่ารัก ๆ ออกมา

Penguin Villa เจาะลึกอัลบั้ม ‘J’ และคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในรอบ 14 ปี ‘Why Fly?’

ดนตรีที่สดใสและมีกลิ่นอายของความเป็นบอสซ่าหน่อย ๆ นี่ มาจากการที่พี่เจให้หลานเป็นคนช่วยทำทำนองให้ แต่เนื้อเพลงที่กินใจและพรรณนาได้สวยงามนี่ยังเป็นฝีมือของพี่เจเหมือนเดิม เมื่อคำที่พูดออกมาเกิดจมหายไปในทะเล จะเป็นไปได้มั้ยที่จะมีคลื่นซัดอะไรกลับมาบ้าง แม้จะเป็นเพลงจังหวะสนุก ๆ แต่ก็แอบเศร้าเหมือนเดิมตามลายเซ้นของพี่เจ ทั้งเพลงก็เติมเต็มไปด้วยเสียงกีตาร์โปร่งชวนลดชื่นที่คอยให้จังหวะ และเติมด้วยกีตาร์ไฟฟ้าเท่ ๆ ในบางท่อนขยี้อารมณ์คนฟังไปด้วย

แถม mv ก็ใช้กรีนสกรีนสื่อความเป็นทะเลได้อย่างน่ารัก เล่นใหญ่ด้วยนักระบำใต้น้ำชวนมอง แต่ที่เซอร์ไพรส์สุดคือการเอาลูกสามคนมาเล่น mv ด้วย แถมความป่วนของทั้งสามคนก็น่าเอ็นดูซะเหลือเกิน

ไปพิสูจน์ด้วยตัวเองเลยว่าอัลบั้ม J คือหนึ่งในอัลบั้มที่ดีที่สุดในปีนี้จริง ๆ ไปกดไลก์ติดตามฟังได้ที่เพจ Penguin Villa

 

FUNGJAI SESSION : ความลับในฝูงปลา Penguin Villa

Facebook Comments

Next:


Peerapong Kaewthae

แม็ค เป็นคนชอบฟังเพลงเพราะเป็นกิจกรรมที่ทำคนเดียวได้ และก็ชอบแนะนำวงดนตรีหรือเพลงใหม่ ๆ ให้คนอื่นรู้จักผ่านตัวอักษรตลอดเวลา