Usagyuuun สยามเซ็นเตอร์ฉลองเล่นใหญ่ รับเทศกาลความสุขสนุกไร้ขีดจำกัด คว้า 'Usagyuuun' ไอคอนกระต่ายสุดกวนมาป่วนสยาม ในงาน “Siam Center Celebrates Play to the Full 2021” ตั้งแต่วันนี้– 31 มกราคม 2564

PR News

สยามเซ็นเตอร์ฉลองเล่นใหญ่ รับเทศกาลความสุขสนุกไร้ขีดจำกัด คว้า ‘Usagyuuun’ ไอคอนกระต่ายสุดกวนมาป่วนสยาม ในงาน “Siam Center Celebrates Play to the Full 2021” ตั้งแต่วันนี้– 31 มกราคม 2564

สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ สร้างปรากฏการณ์เล่นใหญ่ใจกลางสยาม! จัดเซอร์ไพรส์ฉลองรับเทศกาลความสุขที่กกำลังจะมาเยือน นำโดยคาแรคเตอร์ตัวการ์ตูนกระต่ายสุดกวน Usagyuuun (อูซากูน) ลิขสิทธิ์ส่งตรงจากญี่ปุ่นที่จะมาปรากฏตัวพร้อมร่วมกิจกรรมสุดสนุกไร้ขีดจจำกัดเต็มพื้นที่สยาม พร้อมไฮไลท์สุดพิเศษ Usgyuuun Café คาเฟ่สุด Exclusive ที่โด่งดังที่สุดในโลกโซเชียล ซึ่งสยามเซ็นเตอร์จัดมาให้สาวกสัมผัสประสบการณ์อย่างใกล้ชิด ร่วมด้วยบรรยากาศแห่งความสุขจัดเต็มตกแต่งพื้นที่พร้อมให้ถ่ายรูปได้สนุกทั้งกลางวันและกลางคืน ในงาน Siam Center Celebrates Play to the Full 2021 ตั้งแต่วันนี้– 31 มกราคม 2564 ณ ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

Usagyuuun Café คาเฟ่สุด Exclusive

สุดครีเอทครั้งแรกของโลก! ตัวการ์ตูนชื่อดัง Usagyuuun กระต่ายโมจิสุดไฮเปอร์ที่โด่งดังด้วยคาแรคเตอร์จอมกวนขวัญใจชาวโซเชียลอันดับต้น ๆ ในขณะนี้ กับการร่วมสร้างสรรค์งานคอลลาบอเรชั่นในรูปแบบงานศิลปะผสมผสาน ทั้งอินเทอแรคทีฟอาร์ทที่ล้ำไปอีกขั้น พร้อมตื่นตากับ installation art สุดตื่นตาทั่วทุกมุมภายในสยามเซ็นเตอร์พิเศษสุด! สำหรับแฟนตัวจริงของ Usagyuuun พบกับ Usgyuuun Café คาเฟ่ สุดเอ็กซ์คลูซีฟในรูปแบบไทม์ลิมิเต็ด ซึ่งจะเลือกจัด ณ สถานที่เพียงแห่งเดียวในโลกในช่วงเวลาสั้น ๆ เท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ –31 มกราคม 2564 แล้วจะสลับหมุนเวียนเปลี่ยนไปทุกประเทศทั่วโลก

Usagyuuun Café คาเฟ่สุด Exclusive

ซึ่งในครั้งนีี้ สยามเซ็นเตอร์ได้รับเกียรติในการเปิดตัวคาแรคเตอร์คาเฟ่อย่างยิ่งใหญ่เต็มรูปแบบ ทั้งการเนรมิตคาเฟ่เต็มรูปแบบ เมนูซิกเนเจอร์ที่หาทานที่ไหนไม่ได้ทั้ง ทาโกะยากิ และ Carrot Cake ของโปรดที่สุดของเจ้ากระต่ายอูซากูน พร้อมด้วยเมนูขนมและเครื่องดื่มในธีมเจ้ากระต่ายสุดกวนที่สร้างสรรค์ขึ้นมาเป็นพิเศษ เฉพาะสาขาประเทศไทยที่สยามเซ็นเตอร์เพียงแห่งเดียว อาทิ Macarons Swiss Roll Vanilla Rainbow, Very Happy Pancake, Chocolate Lava, Maple Syrup Butter Pancake และไอศกรีมนมสุดละมุน พร้อมด้วยสินค้าอูซากูนที่มีจำหน่ายเฉพาะสยามเซ็นเตอร์ที่เดียวเท่านั้น ทั้ง The Gyuuuns Kit Box สุดเอ็กซ์คลูซีฟ มีทั้งแบบสแตนดาร์ด และแบบพรีเมี่ยม และหมอนยักษ์ Giant Bread Pillow และยังได้ Meet&Greet with Usagyuuun ใกล้ชิดกับความน่ารักของเจ้ากระต่ายอุซากูนตัวใหญ่ที่จะมาทำความรู้จักอย่างใกล้ชิดแบบตัวเป็น ๆ ณ เอเที่ยม 1 ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

Usagyuuun x siamcenter

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมในแบบฉบับสยามดีเอ็นเออัดแน่นเต็มพื้นที่ Be Inspired ไปกับกิจกรรม Interactive Space เพลิดเพลินกับเกมส์ค้นหาตำอวยพรในแบบฉบับกวน ๆ กับการเคลื่อนไหวตามจังหวะการก้าว จนกว่าตัวอักษรจะถูกแรนดอมปรากฎขึ้นมาอย่างอัศจรรย์ ชวนกันมาถ่ายรูป กับแสงสีเสียงที่จะเปลี่ยนไปทุกแอคชั่น อีกหนึ่งเซอร์ไพรส์เหนือจินตนาการกับการเนรมิตพื้นที่อุโมงค์ทางเชื่อม ที่ชั้น 2 ระหว่างสยามเซ็นตอร์และสยามดิสคัฟเวอรี่ ด้วยผลงานคาแรคเตอร์ตัวการ์ตูนอูซากูนที่มารวมตัวกันกว่าหมื่นตัว ในธีมคริสมาสต์แสนน่ารักหลากหลายอิริยาบถที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน เสมือน Private Space บนอวกาศที่มีแต่โลกของอูซากูนเท่านั้น

สยามเซ็นเตอร์ฉลองเล่นใหญ่ รับเทศกาลความสุข คว้า 'Usagyuuun' ไอคอนกระต่ายสุดกวนมาป่วนสยาม ใน “Siam Center Celebrates Play to the Full 2021”

พร้อมด้วย LOFT x Usayuuun Pop Up Store การออกร้านของอูซากูนย่างเป็นทางการ ที่รวบรวมสินค้าคอลลาบอเรชั่นที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับงานนี้เท่านั้น อาทิ เสื้อทีเชิ้ต, ร่ม, หมวกบัคเก็ต, ปิ่นโต, ที่ติดโทรศัพท์, กระเป๋าลายเอ็กซ์คลูซีฟ พวงกุญแจและอีกมากมาย เพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขนี้ สยามเซ็นเตอร์ขอเชิญชวนเปิดมุมมองศิลปะแนวใหม่ไปกับต้นคริสต์มาส ในรูปแบบอินสตอลเลชั่นอาร์ทรูปทรงสามมิติที่ที่ได้รับการสร้างสรรค์มาในแบบเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดดเด่นด้วยวัตถุรูปทรง Geometric ที่วางทับซ้อนอย่างหลากหลาย ตกแต่งไฟ LED รอบต้นล้อให้ปราสาทสัมผัสทางการมองเห็นรับรู้ได้ถึงความเคลื่อนไหวของแสงไฟวูบวาบโดยเฉพาะในเวลากลางคืน โดยจัดแสดงตั้งแต่วันนี้ – 5 มกราคม 2564 ณ บริเวณ ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ ฉลองความสุขแบบล้ำ ๆ ไปกับการสร้างแรงบันดาลใจ และค้นพบความแปลกใหม่ ผ่านประสบการณ์สุดพิเศษในแบบ Absolute Siam ที่เกิดขึ้นที่สยามเซ็นเตอร์เพียงที่เดียว ณ สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียล้ำเทรนด์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มที่ Instagram และ Facebook : @SiamCenter

Facebook Comments

Next:


maei

เมอิ, ฟังใจโคออดิเนเตอร์ ฯลฯ