News PR News

หนึ่งเดียวในโลกกับความยิ่งใหญ่ของแฟนคลับ Lady Gaga ‘Chromatica Thailand Live Event’

ผ่านไปแล้วเป็นที่เรียบร้อยกับงาน Chromatica Thailand Live Event ที่ค่ายเพลง Universal Music Thailand ทุ่มทุนสร้าง จัดใหญ่อีเวนต์เฉลิมฉลองอัลบั้มล่าสุดของ Lady Gaga ชนิดที่มีให้เห็นหนึ่งเดียวในโลกผ่าน live stream ทาง Facebook Page พาร์ค พาร์กนรก เพื่อส่งต่อความสุข ความสนุก ให้กับทุกคนที่ได้ดู จัดเต็ม อัดแน่น ด้วยคุณภาพแสง สี เสียง ใส่ CG สุดตระการตาที่สร้างความฮือฮา ให้สื่อมวลชน ผู้ชมในงาน และผู้ชมผ่านหน้าจอมือถือจากทางบ้าน

บรรยากาศในงานเรียกเสียงกรี๊ดและความครึกครื้นจากสื่อมวลชนและแฟนเพลงในทันที เมื่องานเปิดตัวด้วย LADY GAGA – CHROMATICA MV MEGAMIX THAILAND ALL STARS มิวสิกวิดีโอระดับมาสเตอร์พีซ โดยฝีมือคนไทยที่รวบรวม 8 เพลงฮิตจากอัลบั้ม Chromatica ได้แก่ Chromatica I, Alice, Replay, Free Woman, 911, Sour Candy, Sine From Above และ 1000 Doves มาตีความหมายแต่ละเพลงในแบบฉบับของคนไทย ผลงานการกำกับโดย คุณติ๋ม—พันธ์สิริ สิริเวชชะพันธ์ และ คุณสุขุม นาคประดิษฐ์ พร้อมด้วยเหล่า ‘Little Monsters’ ตัวท็อปยืนหนึ่งของไทย นำทีมโดย SHADE OF GAGA เลดี้กาก้าเมืองไทย PANGINA HEALS แดร็กควีนเบอร์หนึ่ง ซินดี้ สิรินยา ซูเปอร์โมเดลผู้ขับเคลื่อนสิทธิสตรี Drag Race Thailand และ เด็กเซราะกราว BLACKPINK เมืองไทย

ต่อด้วยการเดินแบบสุดสะพรึงของทีม Drag Race Thailand กว่า 10 ชีวิต และ SOUR CANDY LIP SYNC CONTEST จาก 3 ทีมผู้เข้าชิง ที่เหล่า Little Monsters และ BLINK ตั้งตารอ โดยผู้ชนะการประกวด lip sync contest คว้าเงินรางวัลมูลค่า 10,000 บาท พร้อมโล่รางวัลสุด Limited Edition จาก Lady Gaga  ได้แก่ Crimson Queen 

พร้อมการเจาะลึกถึง CHROMATICA โดย SHADE OF GAGA และคุณพาร์ค—ภาคภูมิ เจ้าของเพจพาร์ค พากย์นรก

จนมาถึงไคลแมกซ์ของงานที่เรียกเสียงกรี๊ดสุดเสียงจากผู้ชม เมื่อ PANGINA HEALS ปรากฏตัวเป็นแม่กาก้า พร้อมด้วย Ariana Grande ไทยอย่าง Kandyzyanice ออกลีลาแดนซ์แซ่บ ๆ ท่ามกลางสายฝนในฟินาเล่โชว์เพลง Rain On Me

ด้าน SHADE OF GAGA เผยว่าโอมรู้สึกเป็นเกียรติมาก ๆ  ที่ได้ทำงานร่วมกับค่ายและทุกคน ๆ ที่มีความชอบ และอยากส่งต่อความสุขเหมือนกัน โอมได้มีโอกาสคิดคอนเซ็ปต์ร่วมกันกับทุกคน เบื้องหลังว่าเริ่ดแล้ว เบื้องหน้าเริ่ดยิ่งกว่า ขอบคุณทีม Universal Music Thailand และทุกคนที่ช่วยให้งานนี้เกิดขึ้นอย่างสมบูรณ์นะคะ

ฝั่ง PANGINA HEALS เผยว่า ปันดีใจมาก ๆ ที่ตัวเองได้เป็นตัวแทนของคนไทย นำอัลบั้มที่ใส่ความเป็นทุกอย่างของ Lady Gaga มาเผยแพร่ในสไตล์ของพวกเรา ให้คนทั้งโลกได้ทึ่งในความสามารถของคนไทย ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในโชว์ทุกโชว์ ไม่ว่าจะเป็น mv และโชว์ฟินาเล่ ขอบคุณ Universal Music Thailand อีกครั้งนะคะ ที่มอบโอกาสดี ๆ แบบนี้มาให้ปัน

รียกได้ว่าเป็นงาน Live Stream อีเวนต์ที่ยิ่งใหญ่สมศักดิ์ศรีการคัมแบ็คของยานแม่ Lady Gaga ที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับคนทั่วโลกของจริง

Facebook Comments

Next: