เห็ดไร้สาย EP.1

Feature News Hot and Trending News PR News

ส่งความคิดถึงกับ Earth Patravee และ Anatomy Rabbit ในงาน ‘เห็ดไร้สาย presented by HUAWEI FreeBuds 4’

หลังจากห่างหายกันไปนาน ในช่วงเวลาที่พาให้เหงาแบบนี้ ฟังใจรู้สึกว่าคงจะดีไม่น้อยหากได้ฟังเพลงโปรดจากศิลปินคนโปรดที่คุณคิดถึง HUAWEI FreeBuds 4 เลยแวะมาร่วมงานกับฟังใจ เพื่อที่จะพาคุณมารู้จักกับ ‘เห็ดไร้สาย presented by HUAWEI FreeBuds 4’ – EP.1 คอนเสิร์ตออนไลน์ครั้งแรกของฟังใจในปี 2021 นี้ ซึ่งในครั้งนี้จะพร้อมกับ 🐻 Earth Patravee (เอิ๊ต ภัทรวี) และ 🐰 Anatomy Rabbit

เห็ดไร้สาย EP.1

ในงาน ‘เห็ดไร้สาย presented by HUAWEI FreeBuds 4’ นอกเหนือจากจะมามอบความสุขผ่านเสียงดนตรีจากทั้ง Earth Patravee (เอิ๊ต ภัทรวี) และ Anatomy Rabbit แล้ว พวกเขายังพร้อมมาพูดคุยกับทุกคนกันสด ๆ แบบไร้สายอีกด้วย! ดังนั้นใครที่คิดถึงความสนุกในรูปแบบต่าง ๆ อยากรู้สึกราวกลับไปนั่งในคอนเสิร์ตกันอีกครั้ง เอาความคิดถึงทั้งหมดที่เก็บไว้ มาปล่อยได้ที่ LIVE นี้กันได้เลย! โดยทุกคนสามารถมาพบกับพวกเขากันแบบ LIVE!!! วันพฤหัสบดี ที่ 22 กรกฎาคม เวลา 18:00น. เป็นต้นไปบนเพจ Facebook ของ Fungjai – ฟังใจ หรือ YouTube Channel – Fungjai

ยังไงฟังใจขอขอบคุณ HUAWEI FreeBuds 4 อีกครั้งที่ทำให้พวกเราได้กลับมาเปิดประสบการณ์คอนเสิร์ตออนไลน์ (live virtual concert) ให้ทุกคนได้เติมกำลังใจระหว่างอยู่บ้านช่วงนี้กัน ขอขายเลยว่า ของเขาน่ะ เป็นหูฟังไร้สายที่ไร้ที่ติในทุกด้าน เพียงแค่ใส่ก็ให้ความรู้สึกราวกับไปนั่งอยู่ในคอนเสิร์ตจริง ๆ แต่ไร้เสียงรบกวนจากรอบข้างด้วย 

ถ้าใครสนใจ กำลังหาหูฟังใหม่คู่ใจไว้ พวกเขาบอกว่าพร้อมจองให้เป็นของทุกคนได้แล้วทันที ไปลองดูกันได้เลย!!

HUAWEI Store 👉🏻 https://bit.ly/3htqtDO

Shopee 👉🏻 https://bit.ly/2UWZvwW

Lazada 👉🏻 https://bit.ly/3hGtLE7

JD Central 👉🏻 https://bit.ly/3dyhbW8

🔴 แล้วอย่าลืมมาสนุกกันกับ Earth Patravee (เอิ๊ต ภัทรวี) และ Anatomy Rabbit แบบไร้สายแบบ LIVE!!! วันพฤหัสบดี ที่ 22 กรกฎาคม เวลา 18:00น. เป็นต้นไปบนเพจ Facebook ของ Fungjai – ฟังใจ หรือ YouTube Channel – Fungjai

___

ทำความรู้จักกับ Anatomy Rabbit

ทำความรู้จักกับ Earth Patravee

#เห็ดไร้สาย #FreeBuds4 #มันเสียงดี #Fungjai

Facebook Comments

Next:


Ratchanon

Part-time writer for Fungjaizine; while listening some sleepy songs around the moon.