anatomyrabbit-at-hedraisai

Interview

คุยกับ โอ๊ค และ ทัช Anatomy Rabbit ดูโอ้ขวัญใจวัยรุ่นยุคนี้ ถึงชีวิตในปี 2021

พูดคุยกับ โอ๊ค และ ทัช สองหนุ่ม Anatomy Rabbit แบบไร้สายส่งตรงจากจังหวัดขอนแก่น ถึงชีวิตในปี 2021 ที่จะพาให้สนุกสนานเผลอยิ้มตามไม่รู้ตัว และยังรวมไปถึงชีวิตการฟังเพลง กิจวัตรประจำวัน และวิธีแก้เซ็งในช่วงเวลานี้ ในเห็ดไร้สาย presented by HUAWEI FreeBuds 4

ชีวิตของ Anatomy Rabbit ในช่วงที่ไม่ได้ทัวร์และกิจวัตรประจำวันที่เปลี่ยนไป

ทัช: ก็คงไม่ต่างจากกรุงเทพมากเท่าไหร่ครับ เพราะว่าคนเค้าก็ไม่ค่อยออกไปไหนกันครับ ก็อยู่บ้านกันครับ

โอ๊ค: อยู่อย่างประคับประคองชีวิตไปเรื่อย ๆ ฮะ ส่วนเพลงใหม่ก็มีปล่อยเรื่อย ๆ อยู่แล้วครับ ก็เร็ว ๆ นี้ เร็ว ๆ นี้ได้ฟังแน่นอนครับ เร็วมากเลยนะ ถ้าล่าสุดก็มีแบบช้า ๆ ซึ้ง ๆ ครับ ครับผม

ทัช:  ถ้าพูดถึงกิจวัตรประจำวันก็ค่อนข้างเปลี่ยนไปเยอะเนอะ จากปกติเราก็จะมีกิจกรรม ส่วนตัวผมก็มีร้านก๋วยเตี๋ยวอยู่แล้ว 

โอ๊ค: ชื่อร้านอะไร

ทัช: ชื่อร้านตี้ไฮ้ แต่ทีนี้พอโควิดเข้ามาก็คนก็มากินน้อยลง เพราะคนไม่ค่อยกล้าออกจากบ้านอะนะ ก็ส่วนมากเราก็จะไม่ค่อยได้ออกไปไหน อยู่บ้านซะมากกว่าครับ

โอ๊ค: ใช่ ระมัดระวังตัว เหมือนกันทุกที่เลยครับ

ทัช: แต่ถ้าช่วงว่างก็เล่นเกม ตีดอทกับพี่ ๆ น้อง ๆ ที่รู้จักกันอะครับ เพราะรู้สึกว่ามันเครียด สถานการณ์มันเครียด เราก็เลยหาอะไรที่แบบผ่อนคลายให้เราบ้าง

โอ๊ค: แก้เครียด ๆ ส่วนผมไม่ค่อยมีกิจกรรมอะไรที่แบบ หวือหวาแบบเค้าอะครับ ก็ อย่างมากก็แค่ดูหนัง หรือนอน ก็ทำเพลงครับ ช่วงนี้ก็อยากทำ ฝึกทำเพลง ผมจะมีสาระมากกว่าเค้า 55555

ศิลปินที่โอ๊คและทัช Anatomy Rabbit อยากให้ทุกคนได้ฟัง

ทัช: ก็ ผม ผมชอบน้อง MILLI ครับผม

โอ๊ค: ชอบเพลง?

ทัช: ชอบทั้งเพลง และก็นับถือใจและเคารพน้องเขามากครับ ที่แบบเป็นกระบอกเสียงสำคัญให้กับพี่ ๆ ชาวนักดนตรีแล้วก็ศิลปินของพวกเราครับผม

โอ๊ค: ของผมจะแบบว่าไม่เชิงค้นพบครับ แต่ว่าย้อนกลับไปฟัง จะเป็นแบบศิลปินแถวบ้านครับ แบบว่าเป็นเพลงที่ร้องเป็นภาษาบ้านของตัวเอง

ทัช: ภาษาไรครับ

โอ๊ค: ภาษาภูไท เขาเป็นศิลปินชื่อ แสง สกุลโพน ครับ ชื่อเพลงไปฟังได้ครับ เพลงบ่าวภูไทพ่ายรัก ครับ ก็คือว่าเราย้อนกลับไปฟังแล้วเรารู้สึกแบบว่านึกถึงฟีลเก่า ๆ สมัยตอนอยู่บ้าน อะไรประมาณนั้น

ตัวช่วยของทัชและโอ๊คที่ช่วยให้โลกของการฟังเพลงดียิ่งกว่าที่เคย

โอ๊ค: HUAWEI FreeBuds 4 ฮะ จริง ๆ ผมเพิ่งลองหูฟังแบบบลูทูธครั้งแรกนะครับ ตอนนี้คือใช้แบบติดเป็นประจำเลย แบบก่อนนอน ใช้ชีวิตประจำวัน ที่ชอบก็คงเป็นแบบ noise cancelling

ทัช: ใช่ ๆ อันนี้จริง

โอ๊ค: รู้สึกว่ามันตัดเสียงรบกวนรอบข้าง รู้สึกว่าเราโฟกัสกับสิ่งที่กำลังฟัง ใช่

FJZ: ใครสนใจจับจอง HUAWEI FreeBuds 4 เขามีให้จับจองกันแล้วทั่วทุกที่ จิ้มเลย!

HUAWEI Store  https://bit.ly/3htqtDO

Shopee  https://bit.ly/2UWZvwW

Lazada  https://bit.ly/3hGtLE7

JD Central  https://bit.ly/3dyhbW8

 

ชีวิตไร้สายในแบบของทัชและโอ๊ค Anatomy Rabbit

ทัช: ไร้สายเนอะ ตรง ๆ ก็น่าจะเป็นเรื่องของการตัดทุกอย่างทิ้ง แบบเราก็พาลูกพาครอบครัวไปเที่ยว ละก็แบบตัด social ตัดทุกอย่างทิ้งไปใช้ชีวิต แบบโฟกัสกับไปที่การเที่ยวแบบสมัยก่อนมากขึ้น

โอ๊ค: ส่วนผมก็น่าจะเป็นแบบการใช้ชีวิตแบบอิสระ คำว่าไร้สายมันก็คือไร้กรอบ ไร้ ต่าง ๆ นานาฮะ ผมรู้สึกว่า พอได้ยินคำว่าไร้สาย มันก็คิดถึงเรื่องนี้อย่างเดียวเลย อิสระ

ทัช: ตามทิศทางของหัวใจ (ง่อววว)

กำลังใจที่อยากส่งให้แฟนเพลง

โอ๊ค: ก็ในสถานการณ์ช่วงนี้ใช่ไหมครับ ก็อยากให้กำลังใจทุก ๆ คน พยายามอดทนเข้าไว้นะครับ ช่วงนี้อะไร ๆ มันก็แย่ไปหมดเนอะ ก็อยากให้ทุกคนรวมทั้งตัวเราด้วย พยายามสู้ไปด้วยกันฮะ สู้กับทุกสิ่งทุกอย่างที่คิดว่ามันไม่ถูกต้องนะครับ คนที่กำลังเครียดอยู่ก็อาจจะหากิจกรรมทำอะไรบางอย่าง 

ทัช: เล่นเกมบ้าง ไปออกกำลังกายบ้าง เราจะได้ไม่ต้องเครียด ทับถม ๆ กันเกินไปไรเงี้ย ครับ

โอ๊ค: ละก็ที่สำคัญเราเชื่อว่า จะมีวันที่ดีขึ้นแน่นอนครับ มันจะไม่เป็นแบบนี้ตลอดครับ

เราจะได้เห็นอะไรในอนาคตจาก Anatomy Rabbit

โอ๊ค: จริง ๆ เราแบบว่าวางแผนอยากทำให้จบอัลบัมสองภายในปีนี้ครับ ก็พยายามเร่งกันอยู่ และหากมาอุดรฯ แวะมากิน “ก๋วยเตี๋ยวตี้ไฮ้” ได้ฮะ หรือหากไปขอนแก่น ก็เชิญไปทานร้านผู้จัดการผมได้นะครับ ชื่อร้านว่า  “แล้วแต่กะเพราแท้” ครับ ฝากด้วยนะครับ

เร็ว ๆ นี้เตรียมรับชม Re-Live จาก Anatomy Rabbit ใน เห็ดไร้สาย presented by HUAWEI FreeBuds 4 ด้วยนะ!

Facebook Comments

Next:


Donratcharat

นัท มีความสามารถพิเศษคือเดินสะดุดพื้นเรียบ เมื่อก่อนขำและพูดคนเดียวได้ทั้งวัน ช่วงนี้กำลังหาทางสงบให้แก่จิตใจ หลงใหลในป๊อบคัลเจอร์ แต่ก็หลงรักเพลง oldies จนมักถูกถามอยู่บ่อยครั้งว่าอายุเท่าไหร่ ที่สำคัญคือขาดกาแฟไม่ได้หัวใจขอสารภาพ