เตรียมไปจุดแดนซ์ฟลอร์ให้ลุกเป็นไฟกับศิลปินอิเล็กทรอนิก electronic สุดจี๊ดในงาน Maho Rasop Festival 2019!

Snacks

เตรียมแดนซ์ให้ฟลอร์ลุกเป็นไฟกับศิลปินอิเล็กทรอนิกสุดจี๊ดใน Maho Rasop Festival 2019!

  • Writer: Malaivee Swangpol

อีกครึ่งเดือนก็จะถึงงาน Maho Rasop Festival 2019 แล้ว เราเลยขอชวนทุกคนเตรียมตัวไปไฮป์กับศิลปิน electronic สุดเจ๋งที่เราคัดสรรมาอย่างดี ทั้ง Cosmo’s Midnight, Pomrad, DCNXTR และ Gulf Of Meru มาทำความรู้จักพวกเขา แล้วอย่าลืมไปหัดเต้นรอ จุดประกายให้แดนซ์ฟลอร์ลุกเป็นไฟ!

ถ้าหากใครยังไม่ได้ซื้อบัตร ก็กดที่นี่ได้เลยจ้า Ticketmelon

 

LINE-UP ศิลปินแนว electronic ใน Maho Rasop Festival 2019

 

Cosmo’s Midnight

Cosmo’s Midnight คือดูโอ electronic dance จากออสเตรเลียที่เคยมาวาดลวดลายดนตรีในบ้านและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี คราวนี้พวกเขากลับมาพร้อมเพลงใหม่อย่าง ‘Have It All (Visualizer) ft. Age.Sex.Location‘ ซึ่งทำให้เราได้กลิ่นอายของทริปลงใต้ไปทะเล เพลงนี้เหมาะมากที่จะเปิดแดนซ์ฟลอร์ในงาน Maho Rasop Festival 2019

อ่านรีวิวโชว์ครั้งแรกของพวกเขาในไทยได้ที่นี่ Beat and Beyond #4 Cosmo’s Midnight สนุกสดใสสมวัยไปกับแฝดตัวจี๊ดจากซิดนีย์

 

ติดตาม Cosmo’s Midnight ได้ที่ Cosmosmidnight.com, Facebook, Twitter และ Instagram

Pomrad

Pomrad หรือ Adriaan van de Velde คืออัจฉริยะแห่งวงการดนตรีซินธ์จากเบลเยี่ยม ผู้ยกดนตรีซินธ์ขึ้นไปอีกระดับด้วยการเจือความฟังก์บวกซาวด์ล้ำ ๆ ลงไป ซึ่งเมื่อได้ลองอาบตัวเองด้วยซาวด์หน่วงประสาทที่เล่นด้วยซินธ์หลากหลายชนิดและคีย์ตาร์สุดล้ำ คุณจะไม่มีทางห้ามใจไม่ให้เต้นตามได้ นอกจากนี้ Pomrad ยังเคยร่วมกับ Onra อีกศิลปินจากไลน์อัพของเรา รีมิกซ์เพลงให้กับวง L’IMPERATRICE ในเพลง Entre Deux อีกด้วย

ติดตาม Pomrad ได้ที่ Pomrad.be, Twitter และ Instagram 

DCNXTR

DCNXTR (อ่านว่า เดอ คอนเนคเตอร์) ประกอบไปด้วย ลูกน้ำ-พิรุณภา กลัสนิมิ (ร้องนำ & ซินธิไซเซอร์) และ ชาลี นิภานันท์ (ซินธิไซเซอร์) ซึ่งเคยอยู่ในวง electronic rock มาก่อนทั้งคู่ พวกเขาอยากจะเดินทางให้ลึกไปถึงความแตกต่างของดนตรีขั้วตรงข้ามอย่างดรีมป๊อป และดนตรีสังเคราะห์แอมเบียนต์ที่สร้างความฟุ้งฝันในสภาวะสงบสุข โดยแต่งเติมเสียงดนตรีนั้นด้วยพลังอันเหลือล้นและเมโลดี้สุดละเมียด DCNXTR ผสมผสานดีเจเซ็ตเข้ากับดนตรีสด ซึ่งทำให้พวกเขาโดดเด่นจากวงอื่น ๆ ในซีนอิเล็กทรอนิก

ทำความรู้จักพวกเขาให้มากขึ้นได้ที่นี่ DCNXTR: เชื่อมต่อความคิดผ่านเสียงดนตรี

ติดตาม DCNXTR ได้ที่ Dcnxtr.bandcamp.com, Facebook, Twitter และ Instagram

Gulf Of Meru 

Gulf of Meru (FA Poetra Tiardha) คือโปรดิวเซอร์, นักแต่งเพลง ชาวจาการ์ตาผู้สามารถเล่นเครื่องดนตรีได้หลากหลาย เขาเริ่มทำเพลงตั้งแต่ปี 2007 โดยมีเป้าหมายเพื่อเล่าเรื่องราวของยุคนี้ ที่เทคโนโลยีสามารถเปลี่ยนแปลงรูปแบบของเสียงดนตรีให้มีลักษณะเฉพาะตัวหลากหลายแบบ สำหรับเขาซอฟท์แวร์คอมพิวเตอร์คือศาสนา Gulf of Meru อยากให้ผู้คนได้สัมผัสความมืดมิดและความลึกลับในดนตรีของเขาซึ่งจะนำไปสู่สภาวะจิตอันว่างเปล่า โดยอัลบั้มที่กำลังซุ่มทำอยู่มีหลากหลายแนวทั้งแอมเบียนต์, โพสต์-ร็อก, อิเล็กทรอนิก และเอ็กซ์เพอริเมนทัลซึ่งรวมกันอยู่กันเป็นอัตลักษณ์ ทำให้ยากจะจำกัดเป็นแนวดนตรีแนวใดแนวหนึ่งได้

ติดตาม Gulf Of Meru ได้ที่ Facebook, Twitter และ Instagram

พี่ร้อง น้องเล่น: 10 วงที่คุณเคยฟัง แต่อาจยังไม่รู้ว่าพวกเขาเป็นญาติกัน!

คอดนตรีอิเล็กทรอนิก้าห้ามพลาด Cosmo’s Midnight ใน BEAT AND BEYOND #4

2019: การกลับมาของ Drum and Bass ดนตรีอิเล็กทรอนิกจาก 90s ที่จะยังคงอยู่

When Geek Meets Rave: Algorave เมื่อการเขียนโค้ดสามารถสร้างดนตรีเต้นรำได้

Facebook Comments

Next:


Malaivee Swangpol

มิว (เรียกลัยก็ได้)​ โตมาข้าง ๆ วงมอชแต่ตอนนี้ฟังทุกแนว ชอบอ่านหนังสือ ตามหาของกินอร่อย ๆ และตอนนี้ก็คงกำลังวางแผนเที่ยวรอบโลกอยู่