เนื้อเพลง ไม่เฟี้ยว ยังโอม youngohm

Hot and Trending

‘ไม่เฟี้ยว’ เพลงใหม่จาก YOUNGOHM เฟี้ยวไม่เฟี้ยวก็ทำแฟนคุณเหลียวหล่ะ

  • Writer: Tanit Bokekhoraphat

ไม่เฟี้ยว ยังโอม ไม่ได้ปล่อยเพลงเดี่ยวของตัวเองมานานกว่า 5 เดือน หลังจากเพลง คนเดียว บางที  มาคราวนี้หนุ่มโอมก็ส่งเพลงที่มีท่อนแร็ปกวน ๆ ‘เฟี้ยวไม่เฟี้ยวก็ทำแฟนคุณเหลียวหล่ะ’ เนี่ยก็เป็นซะแบบนี้ ทำแฟนคนอื่นเขาเหลียวไปทั่วเดี๋ยวก็โดนหมั่นไส้เอาหรอก

บีทสนุก ๆ แถมด้วยเสียงออโต้จูน ไม่ทิ้งลายเซ็นยังโอม เนื้อเพลงที่ยังคงยืนหนึ่งเรื่องความมั่นใจ ทำอะไรต้องทำให้สุด ไม่ว่าจะสวมบท นักแร็ป นักแทร็ป หรือว่านักร้อง หนุ่มคนไหนจะมองว่าผมไม่เฟี้ยวก็ช่าง แต่แฟนคุณน่ะแอบมองผมอยู่นะ ประชดประชันจิกกัดทั้งคนธรรมดา แอบดิสแร็ปเปอร์คนอื่นว่าไม่ Real ลามไปยันนักการเมือง แถมเพลงนี้ยังโอมแสดงความเคารพอย่างชัดเจนว่าเป็นแฟนคลับของ illslick และ Lady GaGa กับท่อนที่ร้องว่า ‘เรื่องเพลงให้ llslick แฟชั่นผมให้ยก Gaga ถ้าคุณไม่ชอบก็ไม่เป็นไร เอาไว้ค่อยเจอกันงานหน้า’

มิวสิควิดีโอเพลงไม่เฟี้ยว – ยังโอม

มิวสิควีดีโอแสงสีสวยงาม ยังโอมมาพร้อมด้วยสาว ๆ ละลานตาเต็มไปหมด ตามสไตล์ฮิปฮอป ที่ต้องมีครบสูตรทั้งเรื่องหญิง และความรวย แถมงานนี้ Youngohm โชว์เดี่ยว ไม่ได้ชวนแก๊ง Already dead มาแจมสักคน

YOUNGOHM - ไม่เฟี้ยว

ไม่เฟี้ยว Youngohm มิวสิควีดีโอ

 

ก็ถือว่าเป็นปีทองของชาว Hip Hop จริง ๆ ที่มีเพลงใหม่ ๆ มาให้ฟังกันแทบทุกสัปดาห์ หวังว่าสายแร็ปคงเพลิดเพลินกับเพลงนี้ แล้วไปเจอกับ Youngohm ได้ในงาน Maho Rasop Festival 2019

 

เนื้อเพลง ไม่เฟี้ยว – Youngohm (ยังโอม)
ศิลปิน : ยังโอม (Youngohm)

* ทำอะไรก็ทำให้สุดบอก โอมมึง อย่าไปยอม
และกูแม่งจะเป็นแม่งให้หมด นักแร็ปนักแทร็ปนักร้อง
หรือคุณจะบอกว่าผมไม่เฟี้ยวอ่ะ
เฟี้ยวไม่เฟี้ยวก็ทำแฟนคุณเหลียวหล่ะ
คนอะไรทำไมมันเท่ขนาดเนี้ยอ่ะ
เด็กเด็กหน่ะเขายังบอกพี่โอมแม่งเฟี้ยวจัด hey

** หรือคุณจะบอกว่าผมไม่เฟี้ยวอ่ะ
เฟี้ยวไม่เฟี้ยวผมก็ทำแฟนคุณเหลียวหล่ะ
คนอะไรทำไมมันเท่ได้ขนาดเนี้ย
เด็กเด็กหน่ะเขายังบอกพี่โอมแม่งเฟี้ยวจัด hey

Facebook Comments

Next: