Hot and Trending
Me. (アタシ.) ซิงเกิ้ลใหม่จาก Millie Snow เอาใจแฟน J-Pop

มิลลี่—ศิริชฎา ศิริอัจฉริยกุล ในฐานะสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป Gelato และปรากฏตัวในมิวสิกวิดิโอ Summer Hibernation ของ Plastic Plastic กันมาแล้ว คราวนี้เธอได้เดบิวต์การเป็นศิลปินเดี่ยวในชื่อ Millie Snow กับเพลงสไตล์ J-pop ที่เธอแต่งเนื้อร้อง ทำนอง เอง me. (アタシ.)

ถือว่าเป็นเพลงที่ครบถ้วนสูตร J-pop เลย ไม่ว่าจะเป็นดนตรีป๊อปร็อกพุ่งพล่าน เมโลดี้และเสียงร้องที่สดใส ซาวด์อิเล็กทรอนิกกับบีตแบบญี่ปุ๊นญี่ปุ่น ท่อนดรอปที่ทำให้เราได้ยินเสียงร้องชัด ๆ กับเสียงบรรเลงวงดนตรีออเคสตร้าสุดอลังการ งานนี้ได้โชว์ความสามารถของเธอครบทั้งร้อง เต้น เล่นดนตรี ได้หมดทั้งเปียโน กลอง กีตาร์ ไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ อีกความพิเศษคืองานนี้ได้ Pap Yeah มาช่วยโปรดิวซ์และอะเรนจ์ รวมถึงเจสัน วง Quicksand Bed มาเล่นเบสให้ด้วย
More Hot and Trending...
Hot and Trending

‘พ่อเเม่เคยสอนมั้ย อย่าเอาเปรียบใคร’ SOMKIAT ด่าใคร? ใน ‘มึงนี่มัน…’
มาเงียบ ๆ แบบไม่ให้สุ้มให้เสียงกับอัลเทอร์เนทิฟร็อกเท่ ๆ จากคณะ SOMKIAT ที่ยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ของวงแบบแน่นเอี๊ยดในเพลง แต่เนื้อหาของในเพลง มึงนี่มัน เหมือนเป็นขั้นกว่าของเพลง ช่างมัน งานในอัลบั้มก่อนหน้าของพวกเขาประมาณว่าช่างมันอย่างเดียวไม่พอขอด่าหน่อยนะ
6 June 2019Hot and Trending

Yokee Playboy ‘เรื่องจริงจริง’ ที่ฉันต้องผ่านมาเองให้ได้โดยไม่มีเธอ
การกลับมาของ Yokee Playboy ตั้งแต่ปี 2017 ทำให้เราได้ฟังหลายเพลงในศักราชใหม่ของพี่โป้ที่มีหลากหลายรสชาติ ตั้งแต่ป๊อปฟังสบาย ไปจนถึงอิเล็กทรอนิกรสชาติแปลกใหม่ รวมอยู่ในอัลบั้ม We ซึ่งตอนนี้ก็เดินทางมาถึง Episode 3 แล้ว และได้ส่งเพลง เรื่องจริงจริง ออกมาเรียกน้ำย่อยก่อน โดยมิวสิกวิดิโอก็ได้ นนทรี นิมิบุตร มาเป็นผู้กำกับ และมี จอยซ์ Triumphs Kingdom มาร่วมแสดง
5 June 2019Hot and Trending

PANCH บางความรู้สึกที่ ’วาง’ ไว้ อาจจะสวยงามกว่าเมื่อมองอยู่ห่าง ๆ
เสียงกีตาร์โปร่งในเพลงบัลลาดป๊อปของ PANCH สามารถกรีดลงไปในใจเราให้รู้สึกแปล๊บ ๆ ได้เสมอ วาง (Serenity) คือซิงเกิ้ลล่าสุดจากโปรเจกต์เดี่ยวของ ปอนด์—ปัญญ์ชลี จ้ำแพงจันทร์ มือคีย์บอร์ด/ ซินธิไซเซอร์แห่งวง Summer Dress ที่ปล่อยเพลงมาเรียกน้ำตาจากคนฟังอย่างเรา ๆ อีกครั้ง
4 June 2019

