เลื่อนคอนเสิร์ต เปิดโพย: วันเวลาใหม่ของคอนเสิร์ตที่โดนเลื่อนเพราะ COVID-19

Article Snacks

เปิดโพย: วันเวลาใหม่ของคอนเสิร์ตที่โดนเลื่อนเพราะ COVID-19

หลังจาก COVD-19 โผล่มาทำลายล้างงานอีเวนต์ทุกรูปแบบตลอดสามเดือนที่ผ่านมาซะยับเยิน หลาย ๆ เจ้าก็ตัดสินใจรีบ เลื่อนคอนเสิร์ต ก่อนที่สถานการณ์จะหนักไปกว่าเดิม เราเลยขอรวบรวมวัน-เวลาใหม่ของคอนเสิร์ตเหล่านั้นกันซักหน่อย เตรียมลงตารางไว้ให้ดี แล้วเจอกันหลังโควิดจากไปนะ

 

Babymetal Metal Galaxy World Tour

วันที่แสดงเดิม: วันอาทิตย์ที่ 22 มีนาคม 2020
วันที่แสดงใหม่: ยังไม่ประกาศ

งานใหญ่ที่ชาวร็อกตั้งตารอ แถมยังจะได้ฟังเพลง PA PA YA!! ที่วงร้อง featuring กับ F.HERO แบบสด ๆ ไปอีก แต่เนื่องด้วยทั้งสถานการณ์บ้านเรา และบ้านเกิดอย่างญี่ปุ่นก็ดูกำลังจะแย่ลงเรื่อย ๆ ทำให้ 2 สาว Su-metal และ Moametal ต้องระงับทัวร์นี้ไปก่อน

ติดตามรายละเอียดได้ที่ livenation.co.th

 

Fungjai Crossplay 4

วันที่แสดงเดิม: วันเสาร์ที่ 30 พฤษภาคม 2020
วันที่แสดงใหม่: วันเสาร์ที่ 3 ตุลาคม 2020

งานใหญ่ประจำปีของฟังใจที่ดำเนินมาเป็นปีที่ 4 แล้ว ซึ่งในปีนี้ก็ได้ปล่อยเพลงมาแล้ว 6 เพลงจาก 3 คู่ศิลปินด้วยกัน ตั้งแต่ TELEx TELEXs x Somkiat, Inspirative x Dept, Chladni Chandi x The Paradise Bangkok Molam International Band (ฟังทุกเพลงได้ ที่นี่) ส่วนคู่ศิลปินที่เหลือจะเป็นใครและมีเพลงอะไรบ้าง ก็อย่าลืมรอฟังกันล่ะ โดยนอกจากจะเลื่อนงานแล้ว วันขายบัตรรอบ Early Bird ก็จะเลื่อนออกไปก่อนเช่นกัน ใครยังเก็บตังค์ไม่ทันนี่ก็เป็นโอกาสที่ดีของคุณแล้วนะ แล้วเจอกัน!

ติดตามรายละเอียดได้ที่ Fungjai Crossplay 4

Fungjai Lab 3

วันที่แสดงเดิม: วันศุกร์ที่ 13, วันเสาร์ที่ 21 และวันเสาร์ที่ 28 มีนาคม
วันที่แสดงใหม่: วันเสาร์ที่ 18, วันเสาร์ที่ 25 กรกฎาคม และวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม

งานไซส์กะทัดรัดสุดเมามันของเราชาวฟังใจ กับปีนี้ที่มีไลน์อัพสุดสนุกตลอดทั้ง 3 EP ไม่ว่าจะเป็นสายหวาน ๆ ใน EP 1 การกระจายความหวาน 101 อย่าง Safeplanet, Yented, Three Man Down, Plasui Plasui EP 2 เพื่อนสาว 101 กับ Yellow Fang, Landokmai, Supergoods, Fluffypak และสุดท้ายสายร็อกใน EP 3 ปรัชญาสมัยใหม่ 101 Slur, Plot, Dogwhine, Yerm ใครมีบัตรแล้วก็กำบัตรไว้ให้ดี แต่ใครยังไม่มี ตอนนี้บัตรยังไม่เปิดจำหน่ายรอบสอง ถ้าอยากมาสนุกกัน ก็ติดตามรายละเอียดได้ที่ Fungjai Lab และเกาะขอบ Ticketmelon ไว้ให้ดี ๆ ที่นี่ เปิดขายบัตรอีกทีเมื่อไหร่ก็อย่าลืมไปเจอกันนะจ๊ะ

และสำหรับใครที่คิดถึงคอนเสิร์ตของเรา ชาวฟังใจ ก็สามารถติดตามงาน At Home Festival ที่กำลังจะจัดขึ้นเร็ว ๆ นี้ได้ทางเพจ ฟังใจ – Fungjai เลยจ้า คราวที่แล้วโต๊ะ 4 สนุกกันทั้งวัน คราวต่อไปต้องสนุกกว่าเดิมอีกแน่นอน รับประกัน!

 

Green Day Live in Bangkok

วันที่แสดงเดิม: วันพุธที่ 11 มีนาคม 2020
วันที่แสดงใหม่: วันอาทิตย์ที่ 21 มีนาคม 2021

หลังจากห่างหายจากการทัวร์ไทยไป 10 ปีเต็ม ตัวพ่อแห่งวงการพังก์ร็อกก็ได้ฤกษ์เยือนไทยอีกครั้ง แต่ไม่นาน COVID-19 ก็เริ่มหนักขึ้นเรื่อย ๆ จนเสี่ยงเกินไปที่จะมาทัวร์ ทำให้ต้องประกาศ เลื่อนคอนเสิร์ต ออกไปก่อน จนได้วันแสดงใหม่คือเดือนมีนาคมปีหน้า! เชื่อว่าต้องมีหลายคนเก็บบัตรจนทำบัตรหายแน่นอน ส่วนใครที่ยังไม่มีบัตรในครอบครอง สามารถซื้อได้ ที่นี่ แล้วเจอกันอีกทีปีหน้าจ้า

ติดตามรายละเอียดได้ที่ Green Day Live In Bangkok – New Show Date

 

JamCity by Jameson x HAVE YOU HEARD?

วันที่แสดงเดิม: วันเสาร์ที่ 28 มีนาคม 2020
วันที่แสดงใหม่: ยังไม่ประกาศ

นับเป็นไลน์อัพในฝันของใครหลาย ๆ คนในปีนี้ ทั้งวงอินดี้ป็อป โฟล์กอย่าง Whitney ที่หลาย ๆ คนตั้งตารอชม แร็ปเปอร์สายนีโอโซล Rejjie Snow เซิ้งไปกับสำเนียงดั๊บ เรกเก้ กับ Srirajah Sound System และอีกเฮดไลเนอร์อย่างวงหมอลำฟิวชั่นที่ดังไกลทั่วโลกอย่าง The Paradise Bangkok Molam International Band แถมนี่ยังเป็นงานที่จะรวมเอาประสบการณ์ live music x market ที่ร่วมมือกับ Made By Legacy มาให้ชาวกรุงได้เดินชิลกันเพลิน ๆ ใครยังไม่ได้คืนบัตรสามารถคืนได้จนถึง 2 สัปดาห์หลังประกาศวันเวลาใหม่ แต่ใครยังอยากไปเอนจอยกับโมเมนต์ริมแม่น้ำเจ้าพระยาก็ไปเจอกันอีกทีหลัง COVID-19 จากไปนะ

ติดตามรายละเอียดได้ที่ event page Postponed: JamCity by Jameson x HAVE YOU HEARD?

 

Moving and Cut “Moving and You Concert”

วันที่แสดงเดิม: วันเสาร์ที่ 16 พฤษภาคม 2020
วันที่แสดงใหม่: วันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2020

เจ้าพ่อสายซึม Moving and Cut ก็จำใจ เลื่อนคอนเสิร์ต ออกไปก่อน เนื่องด้วยภัย COVID-19 ไม่ดีขึ้นซักที ทำให้แฟน ๆ ต้องเก็บน้ำตาไว้ร้องอีกทีเดือนตุลาคมนี้ สำหรับใครที่มั่นใจว่าสะดวกก็ไปเจอกันที่ Voice Space ในวันนั้นได้ แต่ใครที่อาจจะต้องการคืนเงินและไม่แน่ใจอนาคต ก็สามารถคืนบัตรได้ที่ Ticketmelon ภายในวันที่ 30 เมษายนนี้จ้า

ติดตามรายละเอียดได้ที่ event page LEO Presents Moving and Cut “Moving and You Concert” 

 

POW FEST

วันที่แสดงเดิม: เดือนมิถุนายน 2020
วันที่แสดงใหม่: เดือนมิถุนายน 2021

No photo description available.

 

ถึงแม้จะยังไม่มีประกาศวันที่อย่างเป็นทางการของ POW FEST ในปีนี้ แต่เพื่อความปลอดภัยทาง Seen Scene Space ก็ได้จัดการเลื่อนงานออกไปเป็นปีหน้าเลย ใครที่คิดถึงงานและศิลปินน่ารัก ๆ ใน POW FEST ก็อดใจรอไปเจอกันปีหน้า แต่ใครที่ไม่อยากรออีกต่อไป ก็ไปพบกับศิลปินญี่ปุ่น 1 วงได้ที่งาน Maho Rasop Festival 2020 จ้า

ติดตามรายละเอียดได้ที่เพจ POW FEST 

 

Prep Live in Bangkok 2020

วันที่แสดงเดิม: วันศุกร์ 29 พฤษภาคม 2020
วันที่แสดงใหม่: ยังไม่ประกาศ

Image may contain: text

Prep คือหนึ่งในวงที่มาไทยบ่อยเหมือนมีบ้านอยู่กรุงเทพ แต่ไม่ว่าจะมากี่ครั้งก็ยังได้รับการตอบรับที่ดีเหมือนเดิม รวมถึงครั้งนี้ที่ทำเอาผู้จัดอย่าง Seen Scene Space ต้องอัพเกรดสถานที่จัดงานเพื่อให้ทุกคนได้ดูกันอย่างทั่วถึง โดยทางวงก็ได้ออกมาพูดในประกาศเลื่อนทัวร์ว่า “พวกเราตื่นเต้นมาก ๆ ที่จะได้เจอพวกคุณทุกคน และมันทำให้พวกเรารู้สึกเสียใจอย่างมากที่เราจะต้องรอนานกว่าเดิมก่อนที่เราจะได้เจอกันอีกครั้ง แต่พวกเราก็หวังว่าคุณและคนที่คุณรักจะปลอดภัยและแข็งแรง พวกเราต้องขอขอบคุณทุกคนอย่างมากที่สนับสนุนและเข้าใจเรามาตลอด”

ติดตามรายละเอียดได้ที่ LEO presents PREP Live in Bangkok 2020

 

Ruel

วันที่แสดงเดิม: วันเสาร์ที่ 14 มีนาคม 2020
วันที่แสดงใหม่: วันเสาร์ที่ 12 กันยายน 2020

หลังจากทำสถิติ sold out คอนเสิร์ตติดกันทั้ง 2 คืนในเดือนธันวาคมปีที่ผ่านมา คราวนี้หนุ่ม Ruel ก็เกือบจะได้มาละลายหัวใจแฟน ๆ ชาวไทยอีกครั้งเมื่อเดือนมีนาคม แต่เพื่อความปลอดภัยเราก็ต้อง social distancing กันซักพัก แล้วจะได้ไปเจอกันแบบเต็ม ๆ ในเดือนกันยายนนี้ ใครมีบัตรแล้วสามารถใช้ใบเดิมเข้าได้เลย แต่ใครยังไม่มีใครครอบครองก็ไปจับจองกันให้ไวได้ที่ livenation.co.th

ติดตามรายละเอียดได้ที่ Ruel Free Time World Tour Live in Bangkok 2020

 

Smallroom Holiday Party III

วันที่แสดงเดิม: 4-5 เมษายน 2020
วันที่แสดงใหม่: ยังไม่ประกาศ

No photo description available.

งานประจำปีสุดสนุกของค่ายห้องเล็ก Smallroom ซึ่งปีนี้จะไปปาร์ตี้กันที่ชายหาดบ้านอำเภอ จังหวัดชลบุรี แต่ด้วยความไม่แน่นอนในอนาคต ทำให้ทางค่ายตัดสินใจเลื่อนงานออกไปเป็นปีหน้า แถมยังใจป้ำ ยินดีคืนเงินค่าบัตรเต็มจำนวนรวมถึงค่าโรงแรมที่ชำระไปแล้วด้วยจ้า ใครที่พลาดปีนี้ไม่ต้องเสียใจไป ปีหน้ากลับมาอย่างยิ่งใหญ่จัดเต็มแน่นอน

ติดตามรายละเอียดได้ที่เพจ Smallroom Bangkok Pop Music Label

 

Trivium & Testament

วันที่แสดงเดิม: วันพฤหัสบดีที่ 26 มีนาคม 2020
วันที่แสดงใหม่: ยังไม่ประกาศ

นับเป็นครั้งแรกที่สุดยอดเมทัลอย่าง Trivium และ Testament จะได้มาเขย่าแผ่นดินไทย ซึ่งชาวร็อกหลายคนก็เตรียมเสื้อหนังและวอร์มกล้ามเนื้อคอไว้พร้อม และคนที่พร้อมกว่าคนดูคือนักร้องนำวง Trivium อย่าง Matt Heafy ที่ถามไถ่ถึงอาหารไทยไม่หยุดเพราะเป็นอาหารโปรดของเขา ซึ่งเราก็หวังว่าเขาจะได้มาลิ้มรสอาหารไทยแท้ ๆ ในเร็ววันนี้ ซึ่งทาง OD ผู้จัดก็ได้มอบสิทธิพิเศษให้ผู้ที่ไม่ refund บัตร ทั้งโปสเตอร์สุดพิเศษ free drink และพื้นที่โซน VIP

Facebook Comments

Next:


Malaivee Swangpol

มิว (เรียกลัยก็ได้)​ โตมาข้าง ๆ วงมอชแต่ตอนนี้ฟังทุกแนว ชอบอ่านหนังสือ ตามหาของกินอร่อย ๆ และตอนนี้ก็คงกำลังวางแผนเที่ยวรอบโลกอยู่