Hot and Trending

‘ภาษารักไม่บอกรัก’ เพราะการกระทำชัดเจนกว่าในเพลงใหม่ WHATFALSE

แค่พูดคำว่ารัก คงไม่ลึกซึ้งเท่าทำอีกฝ่ายรู้สึกได้ด้วยตัวเอง WHATFALSE เลยแต่งเพลงใหม่ให้หวานหยาดเยิ้มเพื่อบอกคนฟังว่าพวกเขาน่ารักแค่ไหน กับ ภาษารักไม่บอกรัก

เมื่อก่อนน้อยใจเธอเองด้วยซ้ำ แต่เข้าใจเเล้ว เข้าใจเเล้ว
ภาษารักเธอคือการกระทำ ไม่พูดมากมายลงมือกระทำ

กีตาร์สองตัวค่อย ๆ ถักทอกันขึ้นมาเป็นดนตรีสดชื่น ๆ ก่อนกลองจะเข้ามาพร้อมจังหวะกีตาร์หวาน ๆ ช่วยฝัน แม้ดนตรีไม่ได้หวือหวาอะไรมากมาย แต่เนื้อเพลงชวนเขินบิดตัวไปมาเลยกับการได้เรียนรู้คำว่ารักที่ไม่ต้องพูดออกมา อบอุ่นใจที่ได้รับรักตอบมาเป็นความห่วงใย วาดลวดลายกีตาร์สวย ๆ ไว้ในท่อนโซโล่หลังฮุกแรก ซ้ำฮุกสองและสับจังหวะกลองสนุก ๆ ในตอนจบเพลงไป

แค่ได้ฟังก็เชื่อเลยเขากำลังตกหลุมรักอยู่แน่นอน เพราะแค่ฟังก็เขินตามแล้ว ติดตามข่าวสารและเพลงใหม่ ๆ ของเขาได้ที่ WHATFALSE หรือเข้าไปกดหัวใจเก็บเพลงนี้ไว้ให้แฟนฟังบน ฟังใจ ได้ >ที่นี่< เลย

 

Facebook Comments

Peerapong Kaewthae

แม็ค เป็นคนชอบฟังเพลงเพราะเป็นกิจกรรมที่ทำคนเดียวได้ และก็ชอบแนะนำวงดนตรีหรือเพลงใหม่ ๆ ให้คนอื่นรู้จักผ่านตัวอักษรตลอดเวลา

More Hot and Trending...

Hot and Trending

แด่คนที่เชื่อในความฝัน ‘Believe’ ซิงเกิ้ลที่สามในการกลับมาของวง ‘The Note’

เมื่อเกือบ 10 ปีก่อน คงมีหลายคนไม่มากก็น้อยที่ได้ฟังเพลงของวงอัลเทอร์เนทิฟ ป๊อปร็อก อย่าง The Note มาบ้างแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเพลง White Lies หรือ Learn to Fly ก็ตามแต่ ล่าสุดซิงเกิ้ลใหม่ในการกลับมาของพวกเขาที่เล่าถึงความความเชื่อและการออกไปทำตามฝัน พวกเขายังคงเอกลักษณ์เนื้อเพลงที่เป็นพลังบวก ดนตรีร็อกที่ได้อิทธิพลจากอเมริกา และสำเนียงการร้องของโอลิเวอร์ที่ฟังครั้งแรกก็จะเกิดคำถามว่า 'ฝรั่งร้องปะเนี่ย?'

25 April 2019

Hot and Trending

‘Cenerentola’ ซิงเกิ้ลเปิดตัวสุดระห่ำจาก Faustus

หลังจากที่พวกเขาได้เปิดตัวไปเมื่อต้นปี และก็มีโชว์เล่นให้เห็นหน้าค่าตากันอยู่บ้าง เรามักจะได้ยินชื่อของ Faustus มากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งพวกเขาถือเป็นอีกวงที่น่าจับตามองในขณะนี้เลย และล่าสุดนี้ ซิงเกิ้ลเปิดตัวอันแสนดุเดือดอย่าง 'Cenerentola' ก็ได้ปล่อยออกมาแล้วเรียบร้อย

25 April 2019